17 comments on “Máy tráng bánh đa chất lượng cao giá rẻ

  • Cảm ơn anh Huy đã phản xem và yêu cầu giá máy. Bên em sẽ liên hệ và hỏi anh chi tiết yêu cầu trước khi báo giá ạ.
   Em xin cảm ơn ạ!

   Reply
  • Cảm ơn anh Vương đã quan tâm đến sản phẩm của bên Huỳnh Phương. Anh Vương vui lòng gửi mail hoặc liên hệ theo số điện thoại sau 0911.677.186 để được tư vấn chi tiết về kỹ thuật và giá cả ạ. Em xin cảm ơn ạ!

   Reply
  • Cảm ơn anh Thụ đã quan tâm đến sản phẩm của bên Huỳnh Phương. Anh Thụ vui lòng gửi mail hoặc liên hệ theo số điện thoại sau 0911.677.186 để được tư vấn chi tiết về kỹ thuật và giá cả ạ. Em xin cảm ơn ạ!

   Reply
  • Cảm ơn anh Thao Nguyên đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Huỳnh Phương phân phối. Anh Thao Nguyên vui lòng liên hệ với em theo số điện thoại: 0911.677.186 hoặc gửi yêu cầu và số điện thoại vào email: Sales.huynhphuong@gmail.com để bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho anh ạ.
   Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều ạ!

   Reply
 • mình muốn mua máy làm bánh tráng phở,đàn mấy tự động và chạy qua lò sấy. yêu cầu công suất 5 tạ gạo một ngày.gửi cho mình cái giá

  Reply
  • Cảm ơn anh Thuy đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Huỳnh Phương phân phối. Anh Thuy vui lòng liên hệ với em theo số điện thoại: 0911.677.186 hoặc gửi yêu cầu và số điện thoại vào email: Sales.huynhphuong@gmail.com để bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho anh ạ.
   Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều ạ!

   Reply
  • Xin chào anh Nam. Cảm ơn anh Nam đã quan tâm đến sản phẩm bên em cung cấp. Anh Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với em qua số điện thoại sau để được hỗ trợ chi tiết ạ: 0911.677.186 – Em tên là Lễ ạ.
   Cảm ơn anh Nam rất nhiều ạ!

   Reply
  • Xin chào chị Trang. Cảm ơn chị Trang đã quan tâm đến máy bên em sản xuất ạ. Chị Trang vui lòng liên hệ với em qua số điện thoại sau để được hỗ trợ tốt nhất ạ: 0911.677.186
   Em xin cảm ơn ạ!

   Reply
 • Đoàn Đình Hội says:

  Cho mình xin báo giá máy tráng bánh đa công suất trung binh và cho mình hỏi là muốn tráng mì, bánh tráng mỏng, làm phở thì có cần thêm chi tiết gì không.
  Xin báo giá gửi qua địa chỉ: hoidoan2809@gmail.com
  Xin cảm ơn!

  Reply
  • Em chào anh Hội. Cảm ơn anh Hội đã quan tâm đến máy bên em cung cấp. Anh Hội gửi giúp em số điện thoại của anh qua số của e để e tiện liên lạc hỗ trợ ạ – 0911.677.186 – em là Lễ ạ.
   Cảm ơn anh Hội rất nhiều!

   Reply
 • Cảm ơn anh Do Minh Giang đã quan tâm đến sản phẩm bên công ty Huỳnh Phương cung cấp.
  Hiện bên em xưởng ở miền Bắc ạ, có thể hỗ trợ đưa máy vào Thanh hóa lắp đặt vận hành cho bên mình.
  Anh có thể để lại email hoặc số điện thoại để bên em gọi tư vấn và hỗ trợ ạ.

  Cảm ơn anh rất nhiều.

  Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

0911.677.186